Clip tạo động lực – Chiến Binh

YouTube video

 

Những cảnh chiến đấu trong video nhằm đề cao tinh thần chiến binh trong cuộc chiến chống lại khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đó là trận chiến bên trong mỗi người vượt qua sự sợ hãi, lười biếng… Không phải cổ vũ cho chém giết, bất chấp tất cả để đạt được mục đích.

Hãy xem mỗi nghịch cảnh là một kẻ thù, để vượt qua chúng con người cần trở nên mạnh mẽ. Không thỏa hiệp, dẫm đạp lên chúng để tiến lên.

Video có nhắc tới cái chết. Làm sao biết được ngày mai chúng ta còn sống, chúng ta hãy sống hết mình cho giây phút hiện tại. Đằng nào thì chúng ta cũng chết, trước khi chết phải đạt được thành tựu nào đó, phải làm được cái gì đó có ích…

Để đạt thành tựu chúng ta cần cống hiến. Nếu muốn làm họa sĩ thì hãy cống hiến thời gian và sức lực để luyện vẽ, nếu muốn đậu đại học hàng đầu hãy cống hiến tâm sức cho việc ôn thi… Cuối cùng tất cả đều xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra.

Mặc dù có những thời điểm chúng ta cần dồn hết sức cho mục tiêu như thời gian ôn thi đại học chẳng hạn. Nhưng cũng không nên quá căng thẳng, nghỉ ngơi hợp lý không sa đà và tiếp tục nỗ lực cho ngày mai.

Chiến đấu!

Download bản mp3: Fshare